Tại sao máy in Brother bị mờ? "Nguyên Nhân Và Tuyệt Chiêu"

Cách sửa lỗi máy in brother, hộp mực in brother bị mờ

sua loi hop muc in brother bị mo

Máy in Brother đã bơm mực nhưng vẫn bị mờ, tại sao máy in brother bị mờ một bên mặt dù đã thay Drum và nạp mực in mới ? lỗi máy in brother bị mờ, hiện tượng máy in brother bị mờ một bên, sửa hộp mực máy in brother bị mờ như thế nào? ... trên đây là một số câu hỏi mà anh em kỹ thuật hay hỏi trên các diễn đàn mà ít có câu trả lời chính xác nhất. Trung tâm nạp mực máy in quận bình thạnh xin được chia sẽ Tuyệt Chiêu sửa lỗi bản in bị mờ, nhạc của máy in laser brother mà nhiều người biết nhưng ít người hướng dẫn như sau: 

Bảng in bị mờ do gạt mực

gat muc may in brother bi mo

  • Nguyên nhân máy in Brother bị mờ dù đã bơm mực mới và Drum vẫn tốt.

- Hết mực: 
- Drum bị hao mòn:
- Mất cao áp: 
   .....
- Những lý do trên anh em kỹ thuật có thể dễ dàng nhận biết và khắc phục. Tuy nhiên có một nguyên nhân là do gạt mực bị đóng mực làm cho bản in bị mờ và đây cũng là lý do mình mình chia sẻ cách khắc phục như sau:

 Khi gạt mực bị đóng mực ta sử lý bằng cách dùng giáy lâu thật sạch mực đã đóng trên gạt thiết, nếu vẫn chưa hết thì các bạn có thể dùng kéo hoặc dao nhỏ cạo thật sạch mực đã dính trên gạt, đảm bảo bản in rỏ đẹp tuyệt đối.

bản in bị mờ

Máy in Brother bị mợ do drum

Nguyên nhân máy in bị mờ do thanh drum, sử dụng lâu ngày bị hao mòn. Trong trường hợp này ta phải thay thanh drum mới: có giá từ 150k - 350k tùy dòng máy in



Các hộp mực in brother thường bị mờ như: máy in brother 2130, brother 2240, brother 2250, brother 2270, brother 2701, brother B7535 các dòng brother DCP, Brother Hl .....Hộp mực brother 2385, mực brother 2240, brother tn 1010

Tin Liên Quan: 
Dịch vụ Bơm Mực Tại Nhà: